• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

KHÓA ĐÀO TẠO: CHẨN ĐOÁN SỚM, ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT VÀ TIÊN LƯỢNG UNG THƯ DẠ DÀY.

02/11/2017 12:11

Nằm trong khuôn khổ của Hội nghị Quốc tế Kiểm soát ung thư: thực trạng và giải pháp diễn ra trong 2 ngày từ  ngày 02 đến ngày 03/11/2017 tại Hà Nội. Các khóa đào tạo về chuyên ngành ung thư cũng là một phần đặc biệt quan trọng của Hội nghị.

Hình ảnh : TS.BS Phạm Văn Bình - Trưởng khoa Ngoại bụng I Bệnh viện K phát biểu chào mừng

Sáng ngày 02/11/2017 tại hội trường 445 bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã diễn ra khóa đào tạo “Chẩn đoán sớm, điều trị phẫu thuật và tiên lượng ung thư dạ dày” do Tiến sỹ , Bác sỹ Phạm Văn Bình – Trưởng khoa Ngoại bụng I Bệnh viện K làm chủ tọa.

Tại khóa học các học viên được nghe phần trình bày về “Chiến lược phòng chống ung thư dạ dày tại Singapore và các nước Châu Á” do Tiến sỹ Melissa Teo Ching Ching  đến từ Trung tâm ung thư quốc gia Singapore  trình bày.

Hình ảnh: Tiến sỹ Melissa Teo Ching Ching -Trung tâm ung thư quốc gia Singapore

Đặc biệt tại khóa học các học viên còn được nghe và trao đổi thảo luận về nội dung “ Phẫu thuật ung thư dạ dày- Quá khứ - Hiện tại và tương lai” do Tiến sỹ , bác sỹ Phạm Văn Bình Trưởng khoa Ngoại bụng I Bệnh viện K trình bày. Khóa học đã thu hút được đông đảo các học viên và đã có nhiều câu hỏi thú vị được đưa ra để cùng trao đổi bàn luận với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook