• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Khóa đào tạo “Phân tích cấu phần trong xác định yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm và ung thư”

02/11/2017 12:11

Ngày 02 - 03/11/2017 Bệnh viện K và Viện Ung thư Quốc gia (Viện nghiên cứu Phòng chống ung thư) phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế “Kiểm soát ung thư: thực trạng & giải pháp”. Hội nghị lần này nhằm mục tiêu đưa ra đường lối và chiến lược phòng chống ung thu, đồng thời tạo cơ hội học tập, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm một cách toàn diện trong lĩnh vực kiểm soát ung thư bao gồm: Dịch tễ học và giám sát ghi nhận ung thư; Dự phòng và sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư; Các tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư; Chăm sóc giảm nhẹ bệnh ung thư; Chi phí và hiệu quả trong phòng chống bệnh ung thư; Hỗ trợ tâm lý xã hội cho người bệnh ung thư và chương trình quốc gia phòng chống ung thư.

Ngày 02/11 tại Hội trường 444 Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Viện Ung thư Quốc gia tổ chức 4 khóa đào tạo liên tục, hoạt động này nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của Hội nghị quốc tế "Kiểm soát ung thư: Thực trạng và giải pháp". Khóa đào tạo đầu tiên “Phân tích cấu phần trong xác định yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm và ung thư” diễn ra với sự tham dự của PGS.TS Hoàng Văn Minh, Trường Đại học Y tế công cộng; PGS Fei Ye, Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ cùng nhiều y bác sĩ trong nước và quốc tế tham gia khóa học.

Khóa đào tạo “Phân tích cấu phần trong xác định yếu tố nguy cơ bệnh không lây nhiễm và ung thư”

Các chuyên gia đã cùng trao đổi về 02 nội dung chính “Giới thiệu về phân tích cấu phần trong nghiên cứu ung thư” và “Thiết kế nghiên cứu và thống kê cơ bản ứng dụng trong nghiên cứu ung thư”.

Các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng thảo luận và trao đổi

Qua đó, các y bác sĩ cùng đội ngũ chuyên gia có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến các yếu tổ nguy cơ bệnh không lây nhiễm và ung thư nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng khám và điều trị căn bệnh này.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook