• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

50 PHẦN QUÀ VÀ TIỀN MẶT TỪ QUỸ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG ĐƯỢC TRAO TẬN TAY NGƯỜI BỆNH UNG THƯ NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU

23/03/2021 15:03

BVK - Phát động Tuần lễ nhân dịp kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam “Công tác xã hội - Kết nối yêu thương”, sáng nay ngày 23/03, 50 suất quà mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng đã được Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng gửi đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện K, TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Chủ tịch Hội đồng quản lý, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện và TS.BS Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot, Trưởng khoa Ngoại bụng I, Bệnh viện K cùng một số Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, y bác sỹ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người bệnh tại từng khoa điều trị.

Xúc động trước tình cảm của Quỹ Ngày mai tươi sáng và Ban lãnh đạo Bệnh viện K, mẹ bé Phạm Thanh Tr.đang điều trị u não tại Khoa Nội nhi chia sẻ “Trong tất cả những lần đưa con đến điều trị, truyền hoá chất tại Bệnh viện K, gần như lần nào cũng có đoàn từ thiện cùng các y bác sỹ đến động viên, thăm hỏi và gửi quà cho con. Khi thì gói bánh, hộp sữa, khi thì tiền mặt để đóng viện phí... gia đình tôi quê xa tận Nghệ An, nên đến bệnh viện vừa lo tiền điều trị, vừa lo tiền sinh hoạt thì rất khó khăn, nhưng may mắn là cơm hàng ngày được phát miễn phí, nước uống cũng đầy đủ ở khoa, sách truyện và đồ chơi của con thì có ở Lớp học hạnh phúc, nên tôi rất yên tâm và cũng thấy đỡ phần nào gánh nặng về tiền bạc, để tập trung chữa trị cho con”.

Đến từng giường bệnh, những cái nắm tay thật chặt động viên tinh thần người bệnh và sự nghẹn ngào, xót xa khi thấy những câu trả lời ngây ngô của các bệnh nhi “con chỉ ước được khỏi bệnh” đã để lại trong mỗi cán bộ y tế, mỗi y bác sỹ một khoảng lặng.

Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn từ thiện Tâm An đã trao 300 suất cơm từ thiện để gửi đến người bệnh tại từng khoa, phòng. Cùng với đó, đoàn Tóc Sài Gòn đã tặng tóc giả với chất liệu tóc tự nhiên và tạo mẫu tóc miễn phí cho nhiều người bệnh ung thư, giúp họ lạc quan hơn, tự tin hơn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Những người bệnh thân yêu của “ngôi nhà Bệnh viện K” sẽ đến gần hơn với chiến thắng bệnh ung thư khi có sự chung tay, chia sẻ của cộng đồng, sự tận tâm của y bác sỹ và nghị lực của chính mình và không thể thiếu sự gắn bó, sợi dây kết nối của cán bộ làm công tác xã hội cùng các nhà hảo tâm.

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện K, trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, tấm lòng hảo tâm đã chung sức, đồng lòng cùng bệnh viện để san sẻ khó khăn với người bệnh ung thư.

 

 

 

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook