• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Thư cảm ơn

25/03/2021 16:03

BVK - Nhân kỷ niệm ngày Công tác xã hội 25/3 PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K đã gửi Thư cảm ơn bày tỏ tình cảm tri ân đến những đơn vị, tổ chức cùng đồng hành với bệnh viện và bệnh nhân ung thư, cùng với đó, Giám đốc Bệnh viện K cũng gửi lời chúc mừng đến những cán bộ phòng Công tác xã hội tại bệnh viện. 

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, khi hàng trăm ngàn lượt người bệnh đã được hỗ trợ tiền mặt, quà, và tham gia nhiều hoạt động trong 12 mô hình do Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các nhà hảo tâm, đơn vị từ thiện tổ chức, thì không thể không nhắc tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện K. Tình cảm mỗi cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện K dành cho người bệnh không chỉ thể hiện trách nhiệm với nghề Y mà ở đó còn là sự chia sẻ, động viên như với chính những người thân trong gia đình.

Dành tặng ♥️ cho hàng ngàn cá nhân, đơn vị, tổ chức đã đồng hành cùng những chiến binh dũng cảm của Bệnh viện K, cùng tiếp thêm ngọn lửa để sự nhiệt huyết với công việc, với nghề Y, Công tác xã hội luôn cháy mãi để thắp lên niềm tin trong mỗi người bệnh. Bởi người bệnh ung thư luôn cần sự sẻ chia và CHÚNG TA LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ TRAO ĐI ♥️♥️♥️

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook