• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K - Lễ kỷ niệm ngày điều dưỡng thế giới

11/05/2018 17:05

Nhân ngày Điều dưỡng thế giới, chiều ngày 11/05 bệnh viện K đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những cán bộ, nhân viên theo nghề cao quý của ngành Y, người làm công việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày giúp người bệnh mau chóng bình phục – Điều dưỡng.

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Thanh Sơn, Phòng Điều dưỡng và tiết chế, Bộ Y tế; PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện và đông đảo nhân viên y tế đặc biệt là sự góp mặt của hàng trăm cán bộ điều dưỡng bệnh viện K.

PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng  – những người đã có những đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong sự thành công của bệnh viện. Ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm lo, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh: từ các kỹ thuật nghiệp vụ cho đến chăm sóc tinh thần.

PGS.TS Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc bệnh viện chia sẻ

Ban lãnh đạo cùng toàn thể điều dưỡng bệnh viện đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành điều dưỡng trên thế giới và Việt Nam; Cùng nhắc lại câu chuyện và tưởng niệm về người mẹ tinh thần, người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho con người, cho ngành Điều dưỡng – bà Florence. Những cán bộ điều dưỡng có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn đã vinh dự nhận hoa từ ban giám đốc bệnh viện.

CN. Phạm Minh Tuấn, Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện K cũng chia sẻ "những cử chỉ đơn giản như ánh mắt quan tâm chăm sóc, lời nói chia sẻ tận tình, sự tận tâm chu đáo đến sức khỏe và cảm nhận của người bệnh do điều dưỡng mang lại đã giúp cho người bệnh ung thư cảm thấy ấm lòng hơn và hy vọng hơn vào quá trình điều trị. Cán bộ, nhân viên điều dưỡng bệnh viện K đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc, sẻ chia với người bệnh". 

Bệnh viện K

Bài liên quan

Thong ke