Bệnh viện K vinh dự với 5 cán bộ nhận bằng khen của Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam trong phong trào thi đua lao động giỏi

08/05/2018 16:05

Ngày 7/5, Hội nghị biểu dương 204 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động giỏi ngành y tế năm 2018 do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam cùng với lãnh đạo Sở Y tế Cần Thơ và hơn 200 đại biểu là cán bộ, CNVCLĐ giỏi ngành y tế năm 2018 được biểu dương.

Tại Hội nghị, Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam đã biểu dương, vinh danh 204 cá nhân là công chức, viên chức, công nhân, lao động giỏi năm 2018. Trong đó, 69 cá nhân được Bộ Y tế tặng bằng khen, 135 cá nhân được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng bằng khen. 204 cá nhân – 204 tấm gương tiêu biểu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, tham gia vào đề tài cấp Nhà nước, cấp bộ, cấp tỉnh, thành phố có giá trị ứng dụng cao và đạt giải thưởng trong các hội thi sáng tạo kĩ thuật, hội thi điều dưỡng giỏi.

Cũng tại Hội nghị, ThS.BS Đặng Tiến Giang, Khoa Nội 5 được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế và 04 cá nhân BS Đỗ Thị Kim Anh, Khoa Nội Quán Sứ; Điều dưỡng Nguyễn Thị Kim Liên, Khoa Ngoại phụ khoa; BS Phi Thùy Dương, Khoa chống đau và ThS.BS Nguyễn Văn Lợi, Khoa Ngoại lồng ngực được tặng bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam.

5 cán bộ bệnh viện K vinh dự nhận bằng khen

ThS.BS Đặng Tiến Giang, Khoa Nội 5 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam. “Chúng tôi vô cùng vinh dự và nhận thức được trách nhiệm của mình, phấn đấu hết mình trong phong trào thi đua những năm tiếp theo từ đó đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.

Bệnh viện K vinh dự với 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi ngành y năm 2018. Đây sẽ động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện K cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.