• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến “Những điều cần biết cho người bệnh ung thư trong đại dịch COVID-19” 

09/04/2020 16:04

BVK - Nhằm tăng cường phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống ung thư, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về các phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu của người dân đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay Bệnh viện K sẽ tổ chức các chương trình tư vấn trực tuyến hàng tuần trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Dịch COVID -19 đã và đang là mối lo ngại, quan tâm hàng đầu của cả cộng đồng, người bệnh ung thư cũng không ngoại lệ. Thời gian qua, nhiều bạn đọc, người bệnh đã gửi các câu hỏi với mong muốn được giải đáp như có nên đi khám và điều trị trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay hay không, khi đến bệnh viện cần phối hợp thực hiện sàng lọc dịch bệnh ra sao, bệnh nhân ung thư cần lưu ý những gì đẻ đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch ......

Tất cả những vấn đề này sẽ được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến đầu tiên với chủ đề “Những điều cần biết cho người bệnh ung thư trong đại dịch COVID-19” phát trực tiếp vào 15h30 Thứ Ba, ngày 14/04/2020 trên fanpage và kênh Youtube Bệnh viện K.

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Chương trình sẽ cung cấp thông tin hữu ích, những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện, cũng như giải đáp, tư vấn về  các vấn đề bệnh nhân quan tâm trong mùa dịch.

Khách mời tham dự chương trình gồm:

+ TS.BS Phùng Thị Huyền, Trưởng khoa Nội 6, Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp.

+ TS.BS Đào Văn Tú, Giám đốc TT Nghiên cứu & thử nghiệm lâm sàng, Phó Trưởng khoa Điều trị yêu cầu Quán Sứ, Phụ trách Phòng Công nghệ thông tin.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng. 

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi ngay từ bây giờ theo địa chỉ email: ctxhbvk@gmail.com hoặc để lại câu hỏi ngay dưới bài viết này để Ban biên tập tập hợp các câu hỏi và các chuyên gia sẻ tư vấn giải đáp trong chương trình. 

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook