• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tri ân những nhà hảo tâm chia sẻ với Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch COVID-19

03/04/2020 18:04

NBK- Trong những ngày đầu tháng 4, Bệnh viện K đã nhận được những món quà vô cùng quý giá từ 6 đoàn tài trợ trên khắp cả nước. Đó là Nhóm Thiện nguyện “Hoa chùm ngây”, Công ty TNHH Dược phẩm Gia Minh, Cộng đồng Otofun, Công ty cổ phần in Hồng Hà, Nhóm Cộng đồng giá trị Việt, Công ty TNHH thương mại và sản xuất thiết bị Nam Anh, ... 600 bộ quần áo bảo hộ, 1.400 kính bảo hộ, 7000 chiếc khẩu trang y tế và rất nhiều chai dung dịch sát khuẩn, khẩu trang vải đã được trao đến tay nhân viên y tế và người bệnh, người nhà người bệnh đang khám và điều trị tại Bệnh viện K.

Đây là món quà thiết thực trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, giúp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện.
Đó cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa với những y bác sỹ - những người đã, đang và sẽ tiếp tục chiến đấu tại tuyến đầu dịch bệnh, tiếp thêm niềm tin để trở thành tấm lá chắn vững chắc bảo vệ sức khoẻ cho người dân.


Mỗi bộ đồ bảo hộ, chiếc khẩu trang được trao đi sẽ là một thông điệp đầy nhân văn, mỗi người chúng ta dù là ai, ở vị trí nào cũng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác bảo vệ sức khoẻ của mình và cộng đồng, để dịch bệnh sớm được đẩy lùi, những âu lo sẽ ở lại phía sau và mọi người cùng hướng về những điều tốt đẹp vào ngày mai tươi sáng hơn.


Hy vọng rằng người bệnh, người nhà và cán bộ y tế sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đến khám, điều trị, làm việc tại Bệnh viện với sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng từ những vật dụng thiết thực nhất như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay ...


Bằng tinh thần trách nhiệm, tận tâm phục vụ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, tập thể cán bộ y tế Bệnh viện K sẽ nỗ lực hết mình đồng hành cùng người bệnh vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa chiến thắng bệnh ung thư!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook