• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

BỆNH VIỆN K TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH VỚI CHỦ ĐỀ "NGÀNH Y TRONG TÔI" VÀ CUỘC THI VIẾT "TÔN VINH NGƯỜI THẦY THUỐC VIỆT NAM" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 - 27/02/2021)

25/01/2021 15:01

BVK - Bệnh viện K tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề "Ngành y trong tôi" và cuộc thi viết "Tôn vinh người Thầy thuốc Việt Nam" chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021)

Cuộc thi ảnh với chủ đề “Ngành Y trong tôi” tổ chức trong thời gian: Từ ngày 25/01 – 18/02/2021.

Đối tượng tham gia: Là các Viện, Trung tâm, Khoa, phòng, đơn vị, bộ phận thuộc bệnh viện.

- Nội dung, hình thức thi

+ Bài dự thi là các tác phẩm nhiếp ảnh thể hiện sự tận tâm, nhiệt huyết của CBNV, những hình ảnh đẹp trong công việc hàng ngày đối với mọi hoạt động của bệnh viện được tác giả, nhóm tác giả ghi lại thông qua góc nhìn của bản thân, nhóm và lời bình cho ảnh.

+ Các tác phẩm dự thi thể hiện tình cảm, trách nhiệm và ý thức của cán bộ, viên chức, người lao động với mọi hoạt động của bệnh viện, tình cảm trong quan hệ với đồng nghiệp giữa thầy thuốc với người bệnh. Đặc biệt là tác phẩm ghi lại hình ảnh cán bộ y tế tận tâm cứu chữa người bệnh và chung tay trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

+ Ảnh dự thi phải là ảnh chân thực, không được dùng ảnh dựng, ảnh ghép và phải ghi rõ thời gian, địa điểm, nhân vật và chú thích hoạt động khi chụp ảnh.

+ Ảnh dự thi cho phép xử lý kỹ thuật về màu sắc và độ sáng; kích thước trung bình 30cm x 40cm (Ưu tiên ảnh có độ phân giải cao, chất lượng tốt).

+ Tác giả, nhóm tác giả chịu mọi trách nhiệm về thông tin liên quan đến hình ảnh.

- Số lượng, thời gian nhận bài dự thi

+ Mỗi khoa, phòng tự chấm tại đơn vị mình và lựa chọn gửi về Ban Tổ chức (Phòng Công tác xã hội, email: ctxhbvk@gmail.com) tối đa là 05 ảnh để dự thi cấp bệnh viện.

+ Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 30/01 – 18/02/2021.

- Giải thưởng

+ 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Cuộc thi viết “Tôn vinh người Thầy thuốc Việt Nam”

- Thời gian: Từ ngày 25/01 – 20/02/2021

- Đối tượng: là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước. Đặc biệt là người bệnh, người nhà người bệnh từng điều trị tại Bệnh viện K.

- Khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bệnh viện (cá nhân, nhóm tác giả hoặc tập thể đơn vị) tham gia Cuộc thi.

- Nội dung, hình thức, số lượng bài dự thi

Các tác phẩm dự thi thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự gắn bó người Thầy thuốc và người bệnh; là những câu chuyện thực tế để lại nhiều cảm xúc với tác giả như: câu chuyện về người bệnh đặc biệt, nghị lực vươn lên trong quá trình điều trị, chiến thắng bệnh tật; câu chuyện cảm động về người Thầy thuốc đã chăm sóc; cứu chữa cho người bệnh mà người nhà cảm nhận được .....

- Hình thức thi

+ Bài dự thi là các tác phẩm thơ, văn xuôi .....

+ Tác phẩm dự thi bằng tiếng Việt, không quá 500 từ được đánh máy. Dưới mỗi bài dự thi cần ghi rõ tên tác giả, nhóm tác giả, tên đơn vị hoặc bút danh. Mỗi tác giả chỉ dùng 01 bút danh.

+ Tác phẩm dự thi là những sáng tác mới, chưa được công bố dưới bất cứ hình thức nào, bất kỳ ở đâu, không có tranh chấp về bản quyền. Nếu phát hiện tác phẩm được Giải mà vi phạm các quy định trên, Ban Tổ chức sẽ xem xét và thu hồi giải thưởng. Tác giả, nhóm tác giả chịu mọi trách nhiệm về thông tin liên quan đến bài dự thi.

- Số lượng bài dự thi

+ Mỗi khoa, phòng tự chấm tại đơn vị mình và lựa chọn gửi về Ban Tổ chức (Phòng Công tác xã hội, email: ctxhbvk@gmail.com) tối đa 02 tác phẩm dự thi cấp bệnh viện. Tác giả ngoài bệnh viện gửi về Ban Tổ chức tối đa 03 bài dự thi.

Ban Tổ chức sẽ công bố Giải thưởng cho tác phẩm xuất sắc nhất và đăng trên Website, fanpage bệnh viện K!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook