CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

31/12/2021 18:12

Năm 2021 dần khép lại, đây cũng là năm đầy khó khăn với Bệnh viện K, đặc biệt là khoảng thời gian trong tâm dịch. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, “chung một mái nhà, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm” Bệnh viện K đã vượt qua và tiếp tục đồng hành cùng người bệnh trên hành trình chiến thắng bệnh tật.

Chào đón năm mới 2022, Ban lãnh đạo Bệnh viện K trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý người bệnh cùng gia đình; Quý Thầy Cô; Quý đối tác; anh chị đồng nghiệp đã đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời qua. Kính chúc toàn thể Quý vị năm mới SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG, cùng chào đón Xuân mới năm 2022 với những điều tốt đẹp nhất! ♥️♥️♥️

Dưới đây là Thư Chúc mừng Chào đón năm mới của Giám đốc Bệnh viện gửi tới toàn thể Quý vị!