• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Giải đáp các vấn đề về ung thư tử cung, buồng trứng"

07/12/2020 08:12

BVK – 09h00 Thứ Bảy ngày 05/12, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Giải đáp các vấn đề về ung thư cổ tử cung, buồng trứng", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K. 

Ung thư tử cung, buồng trứng là những bệnh ung thư thường gặp ở chị em phụ nữ, đây cũng là mối quan tâm đặc biệt của các chị em ở độ tuổi 30 trở lên. Theo Ghi nhận ung thư năm 2018, Việt Nam có gần 6000 người mắc và hơn 3 ngàn trường hợp tử vong vì 2 căn bệnh này. Nhiều chị em đã quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, đến khám tầm soát ung thư hàng năm, tuy nhiên cũng không ít trường hợp phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn tiến triển. 

Các chuyên gia bệnh viện K khuyến cáo "Chị em nên sàng lọc, phát hiện sớm ung thư là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện những bất thường, dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm, trước khi bệnh gây ra các triệu chứng và cơ hội điều trị thành công cao. Chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ và làm xét nghiệm sàng lọc ung thư tử cung, buồng trứng theo chỉ định của bác sỹ."

Hiện nay tại Việt Nam nói chung, Bệnh viện K nói riêng các bệnh ung thư tử cung, buồng trứng đang được điều trị theo các phương pháp hiện đại và hiệu quả như phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Tùy vào giai đoạn của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tuy nhiên để việc điều trị hiệu quả nhất thì phát hiện sớm ung thư tử cung, buồng trứng có vai trò đặc biệt quan trọng. 

Nhằm cung cấp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến ung thư tử cung, buồng trứng như tầm soát, phát hiện sớm căn bệnh này được thực hiện như thế nào; yếu tố nguy cơ mắc bệnh ung thư tử cung, buồng trứng; ung thư tử cung, buồng trứng có thể chữa khỏi không, có di truyền hay không; nên đi khám tầm soát ung thư cổ tử cung, buồng trứng ở độ tuổi nào là phù hợp nhất; có những phương pháp nào phòng ngừa và điều trị bệnh;  ..... Bệnh viện K tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Giải đáp các vấn đề về ung thư cổ tử cung, buồng trứng" phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage Bệnh viện K vào lúc 09h00, Thứ Bảy ngày 05/12/2020. 

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=81FgjuyIQEI

Khách mời tham dự chương trình: 

+ TS.BS Lê Thanh Đức, Trưởng khoa Nội vú, phụ khoa, Bệnh viện K. 

+ ThS.BS Phạm Thị Diệu Hà, Phó Trưởng khoa Ngoại phụ khoa, Bệnh viện K. 

+ Dẫn chương trình: ThS Trần Thị Ngọc Linh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện K. 

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook