• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến “Phẫu thuật và điều trị nội khoa trong ung thư vú”

08/03/2021 08:03

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 05/03, Bệnh viện K đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Phẫu thuật và điều trị nội khoa trong ung thư vú”, chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K. 

Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2020, nước ta có gần 183.000 số ca mắc mới ung thư vú, trong đó ung thư vú là 21.555 người mắc chiếm tỷ lệ 11,8%. Ngoài ra cũng trong năm 2020, Việt Nam ghi nhận hơn 9000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này. 

Với các chị em, ung thư vú thực sự là căn bệnh đáng lo ngại, bởi đây cũng là bệnh ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Hoang mang, tự ti là tâm lý chung của rất nhiều chị em khi phát hiện mắc căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự chủ động quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình; tầm soát sàng lọc sớm ung thư vú, nhiều chị em may mắn phát hiện khi bệnh ở giai đoạn sớm, tỷ lệ khỏi bệnh có thể đạt trên 90%. 

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI NHẤT VÀO PHẪU THUẬT, ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ

Nếu như trước đây, người mắc ung thư vú thường gặp ở độ tuổi trên 40 thì giờ đây căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa. Tại Bệnh viện K, các bác sỹ đã khám và điều trị cho một số chị em ở độ tuổi 20 …. Bởi vậy, công tác nâng cao chất lượng khám tầm soát để phòng ngừa, phát hiện sớm, điều trị ung thư vú ngày càng được Bệnh viện K chú trọng hơn. Điều đó được thể hiện rõ qua việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại và cập nhật nhanh chóng các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng vào quá trình khám chữa bệnh giúp người bệnh yên tâm điều trị với chất lượng dịch vụ cao ngay tại Việt Nam. Các phác phẫu thuật, hóa trị luôn được các bác sỹ cân nhắc cẩn trọng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Đặc biệt, việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình; phẫu thuật “3 trong 1” cao cấp giúp thon gọn vòng 2, cân đối vòng 1 đã mang lại niềm vui cho nhiều chị em điều trị căn bệnh này. Suy nghĩ mặc cảm phẫu thuật hay điều trị ung thư là mất đi vẻ đẹp vốn có, mất đi sự tự tin đã không còn. 

“Ung thư vú – Biết sớm, trị lành”, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì hiệu quả điều trị càng cao, minh chứng rõ nhất đó là rất nhiều chị em đã điều trị khỏi căn bệnh này, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình 10, 15 năm thậm chí hơn 20 năm.

Tất cả những vấn đề liên quan đến tầm soát, phát hiện sớm, điều trị phẫu thuật, hoá trị ung thư vú đã được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra vào 15h00 Thứ Sáu ngày 05/03/2021. 

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=4zXIffVzBQU

Khách mời tham dự chương trình:

- TS.BS Phạm Hồng Khoa, Trưởng khoa Khám bệnh Quán Sứ, Bệnh viện K.

- TS.BS CKII. Hàn Thị Thanh Bình, Phó Trưởng khoa Nội vú - Phụ khoa, Bệnh viện K.

- ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook