• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Phẫu thuật ung thư đường tiêu hóa và phụ khoa"

30/03/2021 09:03

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 26/03, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề  "Phẫu thuật ung thư đường tiêu hóa và phụ khoa", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

 

Ung thư đã và đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của toàn xã hội, tỷ lệ mắc bệnh ung thư gia đình luôn gióng lên hồi chuông cảnh báo cho rất nhiều người bệnh. Với ung thư đường tiêu hóa như ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng .... đây là những căn bệnh rất thường gặp tại nước ta hiện nay, theo thống kê có khoảng gần 18 ngàn người mắc ung thư dạ dày; gần 16 ngàn người mắc ung thư đại trực tràng. Cùng với đó, ngoài bệnh ung thư vú thì ung thư cổ tử cung cũng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em phụ nữ. Do vậy, các phương pháp điều trị ung thư thường gặp nhưu ung thư đường tiêu hóa và ung thư cổ tử cung luôn dành được sự quan tâm lớn từ bạn đọc.

​"Điều trị ung thư là điều trị đa mô thức gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, .... Các phác đồ hóa, xạ trị luôn được các bác sỹ cân nhắc cẩn trọng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Với riêng các bệnh ung thư đường tiêu hóa thì Bệnh viện K đã triển khai nhiều kỹ thuật thường quy như phẫu thuật nội soi kết hợp với các phương pháp điều trị đa mô thức hoàn chỉnh, mang lại lợi ích lớn cho bệnh nhân so với mổ mở, vì vết mổ nhỏ hơn, thẩm mỹ hơn, giảm đau sau mổ tốt, hồi phục nhanh và tốt hơn, thời gian nằm viện ngắn hơn, ít biến chứng nhiễm trùng hơn. Đỉnh cao trong phẫu thuật nội soi đó là phẫu thuật với hệ thống Robot Da Vinci thế hệ XI, đây là hệ thống Robot hiện đại nhất hiện nay giúp cho việc phẫu thuật đạt được mục tiêu quan trọng là phẫu thuật triệt để hơn và bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt hơn bằng các phương pháp xâm lấn tối thiểu nhất.” – TS.BS Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot, Trưởng khoa Ngoại bụng 1 Bệnh viện K chia sẻ. 

Thời gian qua, Ban biên tập của chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi do bạn đọc gửi về với các nội dung cấn tư vấn liên quan đến bệnh ung thư đường tiêu hoá và phụ khoa như: phương pháp điều trị như thế nào; bao nhiêu lâu sau khi phẫu thuật có thể điều trị hóa xạ trị; cần lưu ý những gì trước, trong và sau khi phẫu thuật; mổ nội soi Robot điều trị ung thư được chỉ định với bệnh nhân nào...... Tất cả những vấn đề này đã được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Phẫu thuật ung thư đường tiêu hóa và phụ khoa" chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=rVempBRK2v4

Khách mời tham dự chương trình: 

+ TS.BS Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nội soi Robot, Trưởng khoa Ngoại bụng 1 Bệnh viện K. 

+ ThS.BS Lê Trí Chinh, Trưởng khoa Ngoại phụ khoa, Bệnh viện K. 

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng.

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook