• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến “Tầm soát phát hiện sớm và điều trị ung thư vú”

06/07/2020 14:07

BVK - 09h00 Thứ Bảy ngày 04/07, Bệnh viện K tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Tầm soát phát hiện sớm và điều trị ung thư vú”, chương trình đã được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K. 

Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018, nước ta có gần 165.000 số ca mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú là 15.000 người mắc chiếm tỷ lệ 9,2%. Cũng trong năm 2018, Việt Nam ghi nhận hơn 6000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Đây thực sự là con số đáng lo ngại, bởi ung thư vú cũng là bệnh ung thư thường gặp nhất ở nữ giới, là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng nếu được phát hiện sớm thì tỷ lệ chữa thành công rất cao. Ung thư biết sớm trị lành. Vậy nên việc tầm soát và phát hiện sớm ung thư có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Phát hiện càng sớm việc điều trị càng đơn giản, hiệu quả điều trị càng cao, chi phí điều trị càng ít.

Tuy vậy, do yếu tố tâm lý nên nhiều chị em phụ nữ còn e ngại, không đi khám sàng lọc để được phát hiện sớm nên nhiều chị em tới bệnh viện khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tốn kém. Trong những năm qua, công tác nâng cao chất lượng khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, điều trị ung thư vú luôn được Bệnh viện K chú trọng. Điều đó được thể hiện rõ qua việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại và cập nhật nhanh chóng các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng vào quá trình khám chữa bệnh giúp người bệnh yên tâm điều trị với chất lượng dịch vụ cao ngay tại Việt Nam. Các phác đồ hóa, xạ trị luôn được các bác sỹ cân nhắc cẩn trọng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Đặc biệt, việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình; phẫu thuật cao cấp “3 trong 1” đã mang lại niềm vui cho nhiều chị em. Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, rất nhiều bệnh nhân ung thư vú được phát hiện sớm và điều trị khỏi bệnh. 

Nhằm cung cấp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến ung thư vú như tầm soát, phát hiện sớm căn bệnh này được thực hiện như thế nào; nguyên nhân bệnh ung thư vú ngày càng trẻ hóa; ung thư vú có di truyền không; nên đi khám tầm soát ung thư vú ở độ tuổi nào là phù hợp nhất; chế độ chăm sóc và dinh dưỡng cho người bệnh ung thư vú như thế nào là hợp lý; có những phương pháp nào phòng ngừa và điều trị bệnh;  ..... Bệnh viện K đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Tầm soát phát hiện sớm và điều trị ung thư vú" phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage Bệnh viện K vào lúc 09h00, Thứ Bảy ngày 04/07/2020. 

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=tDKrT8cMN7c

Khách mời tham dự chương trình: 

+ TS.BS Phạm Hồng Khoa, Trưởng khoa Khám bệnh Quán Sứ, Bệnh viện K. 

+ TS.BS Nguyễn Diệu Linh, Phó Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện K. 

+ Dẫn chương trình: Phóng viên Nguyễn Chinh, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. 

Trân trọng cảm ơn.

Bài liên quan

Thong ke