• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến “Tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư cổ tử cung”

13/07/2020 09:07

BVK – 10h00 Thứ Bảy ngày 11/07, Bệnh viện K đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư cổ tử cung”, chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K. 

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, là mối quan tâm đặc biệt của chị em từ độ tuổi 30 trở lên. Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018, Việt Nam có khoảng 4.200 ca mắc mới và có hơn 2.400 ca tử vong vì căn bệnh này. Phần lớn người bệnh đến khám và điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn muộn. Những con số trên như hồi chuông cảnh báo để chị em phụ nữ quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Các chuyên gia bệnh viện K khuyến cáo “Sàng lọc, phát hiện sớm ung thư là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện những bất thường, dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm, trước khi bệnh gây ra các triệu chứng và cơ hội điều trị thành công cao. Chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ và làm xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung theo chỉ định của bác sỹ, cùng với đó, việc tiêm phòng vắc-xin cũng là cách phòng tránh và phát hiện sớm nhất bệnh ung thư cổ tử cung”.

Hiện nay tại Việt Nam bệnh ung thư cổ tử cung đang được điều trị theo các phương pháp hiện đại và hiệu quả như phương pháp phẫu thuật, hóa xạ trị triệt căn, hóa xạ trị kết hợp phẫu thuật. Tùy vào giai đoạn của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.  Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung sẽ giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tối đa. Vì vậy việc phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư cổ tử cung phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhằm cung cấp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến ung thư cổ tử cung như tầm soát, phát hiện sớm căn bệnh này được thực hiện như thế nào; yếu tố nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung; ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi không, có di truyền hay không; nên đi khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở độ tuổi nào là phù hợp nhất; có những phương pháp nào phòng ngừa và điều trị bệnh;  ..... Bệnh viện K đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Tầm soát phát hiện sớm và điều trị ung thư cổ tử cung" phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage Bệnh viện K vào lúc 10h00, Thứ Bảy ngày 11/07/2020. 

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=YGCCsTOvcls

Khách mời tham dự chương trình: 

+ ThS.BS Lê Trí Chinh, Trưởng khoa Ngoại phụ khoa, Bệnh viện K. 

+ TS.BS Hàn Thị Thanh Bình, Phó Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa, Bệnh viện K. 

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng.

Trân trọng cảm ơn.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook