Giải bóng đá nam "Cup Tứ hùng" chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS

23/03/2018 16:03

Ngày 18/3, tại Hà Nội, Giải bóng đá nam "Cup Tứ hùng" bệnh viện K được tổ chức chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), được Ban Chấp hành Đoàn thanh niên tổ chức với sự tham dự của 4 đội bóng đại diện cho Đoàn thanh niên các khoa, phòng, đơn vị.

4 đội tham gia tranh tài

Với mục tiêu đồng hành cùng thanh niên trong nâng cao sức khoẻ, thể chất, tinh thần và phát triển phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên, công đoàn viên trong ban, đơn vị; tạo cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết với chi đoàn bạn. Giải bóng đá “Cup Tứ hùng” được tổ chức tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS (26/3/1931 - 26/3/2018). Đây cũng là Giải đấu thường niên nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

KFC Tam Hiệp giảnh cúp vô địch

Sau thời gian tranh tài, các vận động viên đã có nhiều trận cầu hay, hấp dẫn và cống hiến khám giả những bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu diễn ra đúng với tinh thần thể thao cao thượng khi kết giải ngôi vô địch thuộc về KFC Tam Hiệp với lực lượng hùng hậu, lối đá bài bản đã chiến thằng FC các thế hệ nội trú trong trận bán kết , tiếp đó hạ gục Trung tâm chẩn đoán hình ảnh trong trận chung kết. KFC đội bệnh viện và FC các thế hệ nội trú đồng hạng 3. Tất cả các đội, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, hết mình trong sự đoàn kết, vui vẻ và thi đấu an toàn.