• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hơn 78 triệu đồng đến với chị Chu Thị Yến

28/09/2018 14:09

BVK- Ngày 28/9/2018, Phóng viên Báo Dân trí và đại diện Phòng CTXH bệnh viện K đã trao tặng bệnh nhân Chu Thị Yến  bị ung thư vú có hoàn cảnh khó khăn hơn 78 triệu đồng- số tiền do sự ủng họ chung tay của Bạn đọc trên khắp cả nước giúp chị Yến vượt qua khó khăn  trong lúc điều trị bệnh .

Chồng tai nạn qua đời, bản thân chị Yến lại mang trong mình căn bệnh ung thư vú nên cuộc sống càng khó khăn hơn. Cùng thời gian chị Yến bị bệnh, mẹ chị lại vừa mới qua đời bởi căn bệnh ung thư phổi nên tinh thần và sức khỏe lại càng suy kiệt. Bản thân chị Yến phát hiện căn bệnh ung thư vú đã một thời gian dài ở giai đoạn muộn và hiện đang điều trị ở Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.  Chồng chị đã mất từ lâu vì tai nạn, một mình chị ở vậy nuôi con những mong về già 2 mẹ con sẽ vui vầy. Nhưng không may bản thân chị mang căn bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống cũng đang bị rút ngắn lại từng ngày. Chị Chu Thị Yến là nhân vật trong bài viết: “Chồng chết, con bị tai nạn, vợ lay lắt sống qua ngày vì ung thư” đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 28/8. và đã nhận được sự ủng hộ của bạn đọc xa gần. 

Ngày 28/9/2018, Phóng viên Báo Dân trí và đại diện Phòng CTXH bệnh viện K đã trao tặng bệnh nhân Chu Thị Yến  bị ung thư vú có hoàn cảnh khó khăn hơn 78 triệu đồng- số tiền do sự ủng họ chung tay của Bạn đọc trên khắp cả nước giúp chị Yến vượt qua khó khăn  trong lúc điều trị bệnh. Xúc động trước số tiền lớn, chị Yến gửi lời cám ơn đến bệnh viện, phòng CTXH, quý báo điện tử Dân trí và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ. Có số tiền này chị đã yên tâm 1 phần trong việc tiếp tục điều trị tại bệnh viện K3 thời gian tới.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook