SINH HOẠT KHOA HỌC “CẢI THIỆN TIÊN LƯỢNG SỐNG CÒN VỚI HERCEPTIN TRÊN BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ HER2+”

20/11/2017 14:11

Ngày 22/11 Bệnh viện K sẽ tổ chức Sinh hoạt khoa học “ Cải thiện tiên lượng sống còn với Herceptin trên bệnh nhân ung thư vú Her2".

Chủ tọa: PGS.TS Bùi Diệu, Nguyên Giám đốc Bệnh viện K.

Chương trình diễn ra với 03 nội dung "Các tiến bộ về phẫu thuật trong điều trị ung thư vú"; "Vai trò của Herceptin trong ung thư vú giai đoạn sớm HER2+, các khía cạnh cần quan tâm"; "Vai trò của Herceptin trong ung thư vú di căn HER2+, các khía cạnh cần quan tâm" với sự trình bày của TS. BS Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Ngoại Vú; ThS. BS Đỗ Huyền Nga, Phó trưởng khoa Nội 1; ThS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Điều trị A . Thông qua đó, các y bác sĩ có thêm kinh nghiệm, cập nhật phương pháp mới trong điều trị ung thư để đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị ung thư.

Bệnh viện K trân trọng kính mời các Bác sĩ, Dược sĩ, học viên và cán bộ quan tâm đến tham dự.

Nội dung chi tiết: