• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

VietinBank trao tặng xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện K

22/10/2018 12:10

BVK - Sáng ngày 22/10 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 01 xe cứu thương chất lượng cao và các trang thiết bị hiện đại trong xe trị giá 1.552.000.000đ cho Bệnh viện K.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lê Văn Quảng, Đ/c Phạm Lương An - Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị thuộc Bệnh viện K và các ông/bà đại diện ban lãnh đạo, phòng/ban tại Trụ sở chính Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Mỗi ngày bênh viện K tiếp đón hơn 2.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị. Tuy nhiên với đặc thù bệnh viện có 03 cơ sở, thường xuyên phải vận chuyển người bệnh giữa các cơ sở với nhau thì Bệnh viện đang gặp khó khăn về phương tiện vận chuyển, cấp cứu người bệnh.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của Bệnh viện trong công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh, sáng ngày 22/10 Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã chính thức bàn giao 01 xe cứu thương chất lượng cao và các trang thiết bị hiện đại trong  xe trị giá 1.552.000.000đ cho Bệnh viện K để bênhh viện có thêm phương tiện, nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Ban thư ký HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt nam chia sẻ “Là Ngân hàng thương mại lớn hàng đầu Việt Nam, ngoài nhiệm vụ kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam còn tham gia rất tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội và công tác đền ơn đáp nghĩa, là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực này trên toàn quốc, trong đó có Bệnh viện K. Đây là món quà chứa đựng tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện K nói riêng và ngành Y tế nói chung”.

Ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã hỗ trợ bệnh viện có xe cứu thương hiện đại, đảm bảo công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh được tốt hơn. Đây là món quà hết sức ý nghĩa góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân . Bệnh viện sẽ sử dụng và bảo quản xe đúng mục đích, phục vụ tốt công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook