• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bé Phạm Gia Hân, con gái một cán bộ y tế Bệnh viện K gửi mái tóc yêu thương cuả mình dành tặng Chương trình "Bao nhiêu sợi tóc - Bấy nhiêu sợi tình"

13/09/2022 17:09

BVK - Bé Phạm Gia Hân, 12 tuổi là con gái một cán bộ y tế Bệnh viện K, chị Đỗ Thị Thu Hằng, Trưởng khoa Y học cổ truyền đã cắt tóc và gửi mái tóc yêu thương cuả mình dành tặng Chương trình để thiết kế các bộ tóc giả kết từ tóc thật tặng bệnh nhân ung thư.

"Cháu không thích để tóc ngắn vì từ nhỏ đã quen với mái tóc dài rồi, nhưng khi thấy mẹ chia sẻ Chương trình ý nghĩa như vậy nên cháu mong muốn được cắt tóc và dành tặng các bà, các bác, cô không may bị bệnh. Mái tóc này là tình cảm của cháu, cháu rất muốn tất cả mọi người được tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống, cháu đã nói về chương trình này với các bạn và cháu tin các bạn sẽ gửi sớm đến chương trình những mái tóc yêu thương của mình".

Việc làm và suy nghĩ của cô bé 12 tuổi thật đáng tự hào, con đã chia sẻ điều mình yêu thương để gửi đến những người bệnh hiểm nghèo!

Hy vọng rằng tất cả chúng ta cùng lan tỏa thông điệp rất ý nghĩa của chương trình "Bao nhiêu sợi tóc - Bấy nhiêu sợi tình" để có thật nhiều mái tóc yêu thương được gửi trao!

Bài liên quan

Thong ke