• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Khu tập thể dục dành cho người bệnh được bệnh viện K đưa vào hoạt động nhằm hỗ trợ phục hồi cho bệnh nhân sau điều trị

14/09/2022 14:09

BVK - Mong muốn góp phần nâng cao tinh thần và thể chất cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện, bệnh viện K đã phối hợp với nhóm thiện nguyện PUN - Hành trình kết nối yêu thương vận động các nhà hảo tâm triển khai lắp đặt các thiết bị tập luyện ngoài trời cho người bệnh.

"8 thiết bị hỗ trợ tập luyện với nhiều ứng dụng cho các bài tập khác nhau, như tập tay, tập vận động chân, bài tập vai, ..... rất phù hợp với những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện K sau điều trị phẫu thuật hay hoá xạ trị. Điều này không chỉ giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái hơn mà còn tác động rất tốt, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, phục hồi chức năng. Ngoài thiết bị thông thường, nhóm thiện nguyện đã bố trí riêng 01 thiết bị tập dành cho người khuyết tật, đây là hành động hết sức thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm tới mọi nhóm đối tượng người bệnh của nhóm thiện nguyện PUN. Các bạn nhỏ khi đi cùng cha mẹ trong quá trình điều trị cũng được bố trí khu vực chơi riêng, rất thoải mái. Bệnh viện đã lựa chọn điểm vườn cây để lắp đặt hệ thống các máy tập luyện, đây là khu vực thông thoáng, mát mẻ, nhiều cây xanh tạo cảm giác rất dễ chịu cho bệnh nhân. Rất vui là tất cả người bệnh của chúng tôi đều cảm thấy phấn khởi, động viên nhau tập thể dục mỗi ngày". - ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện K chia sẻ.

Sau khi lắp đặt triển khai, bệnh viện sẽ thực hiện kiểm tra đánh giá thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Bệnh viện K trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là nhóm thiện nguyện PUN đã chia sẻ với người bệnh trong nhiều hoạt động đặc biệt là bố trí các chuyến xe yêu thương đưa người bệnh trở về nhà sau các đợt điều trị; lắp đặt các hệ thống máy lọc nước tại bệnh viện K để người bệnh thuận tiện sử dụng trong quá trình điều trị ...... Hy vọng rằng nhóm PUN - Hành trình kết nối yêu thương ngày càng phát triển, có thêm nhiều hoạt động dự án cùng phối hợp với bệnh viện để gửi gắm nhiều thương yêu, chia sẻ tới những bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook