• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Những lưu ý khi điều trị hóa, xạ trị, nhắm trúng đích trong ung thư vú & tiêm phòng Covid - 19 sau điều trị

21/09/2021 08:09

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 17/09, Bệnh viện K tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Những lưu ý khi điều trị hóa, xạ trị, nhắm trúng đích trong ung thư vú & vấn đề tiêm phòng Covid - 19 sau điều trị" chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

BVK – 15h00 Thứ Sáu ngày 17/09, Bệnh viện K đã tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến "Những lưu ý khi điều trị hóa, xạ trị, nhắm trúng đích trong ung thư vú & vấn đề tiêm phòng Covid - 19 sau điều trị" chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Điều trị ung thư vú bằng những phương pháp nào luôn là mối quan tâm chung của nhiều người bệnh không may chẩn đoán căn bệnh này. Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước thường xuyên cập nhật nhanh chóng các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng vào quá trình điều trị giúp người bệnh yên tâm điều trị với chất lượng dịch vụ cao ngay tại Việt Nam. Điều trị ung thư là điều trị đa mô thức với sự kết hợp của nhiều phương pháp: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, nhắm trúng đích .... Mỗi phương pháp đều được cân nhắc cẩn trọng tùy thuộc vào giai đoạn, thể trạng của người bệnh.

Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các chị em đang điều trị ung thư vú cùng có chung câu hỏi "Bệnh nhân ung thư nói chung, ung thư vú nói riêng có nên tiêm phòng COVID-19 hay không? Tiêm vào thời điểm nào và có những lưu ý gì? Khi người bệnh đang hóa trị, xạ trị có nên tiêm hay không?

Tất cả những vấn đề này đã được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến "Những lưu ý khi điều trị hóa, xạ trị, nhắm trúng đích trong ung thư vú & vấn đề tiêm phòng Covid - 19 sau điều trị", chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Khách mời tham dự chương trình:

+ ThS. BSCK II. Tô Anh Dũng, Trưởng khoa Xạ vú - phụ khoa, Bệnh viện K.

+ ThS.BS Đặng Tiến Giang, Phó Trưởng khoa Nội Quán Sứ, Bệnh viện K;

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Đồng Chí Kiên, Phó Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa, Bệnh viện K.

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook