• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

18/02/2022 17:02

BVK - Sáng ngày 16/02, trong thời gian làm việc tại Trung tâm chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, KTV Nguyễn Văn Đốc có nhặt được 11.050.000 tiền mặt. "Lúc đó tôi đang siêu âm cho người bệnh tại phòng 235, vô tình nhìn thấy số tiền này rơi dưới đất, biết là của bệnh nhân nên tôi cũng trao đổi với phòng Công tác xã hội để gửi lại người bệnh. Chúng tôi cũng tìm thông tin của một số bệnh nhân mới siêu âm gần nhất với thời điểm đó và hiện giờ người bệnh đã nhận được số tiền đánh rơi".

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cụ Đỗ Đình Phòng 85 tuổi, quê tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam vừa vui vừa xúc động, "do tuổi cao nên tôi cũng bất cẩn, không may làm rơi, lúc sau giật mình không biết rơi đâu nên đi tìm, đến phòng được bác sỹ thông báo nhận lại tiền mà tôi mừng quá, đây là số tiền lớn với tôi nhưng quan trọng hơn cả là tôi thấy cuộc sống xung quanh ta còn nhiều người đáng trân trọng và họ luôn tạo nên những điều tốt đẹp".

Việc làm của KTV Nguyễn Văn Đốc là tấm gương điển hình người tốt việc tốt, cần được biểu dương và lan toả nhiều hơn nữa để Bệnh viện K luôn là nơi "Trao hy vọng - Nhận niềm tin"

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook