• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

QŨY NGÀY MAI TƯƠI SÁNG – 10 NĂM HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN

14/01/2022 16:01

BVK - Chiều ngày 13/01, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết “ Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng “ năm 2021. Tới tham dự có GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ Trưởng Bộ Y Tế, PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng cùng đại diện, lãnh đạo các bộ, ban ngành,  hội đồng Quản lý Quỹ và các nhà tài trợ.

Trải qua hành trình 10 năm, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã vận động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ tiền, hỗ trợ thuốc, điều trị, tặng quà, khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm cho người dân, tuyên truyền phòng chống ung thư; thực hiện nhiều chương trình truyền thông, kêu gọi ủng hộ người bệnh ung thư trên cả nước.

Có thể là hình ảnh về 10 người, trong nhà và văn bản cho biết 'HỘI NGHỊ TỔ»”NG KẾT Quý Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng Hà Nội, ngày 13 tháng 1 năm 2022'

Năm 2021, cả nước đối diện với dịch bệnh Covid 19 với những khó khăn chưa từng có, Quỹ Ngày mai tươi sáng vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh thiện nguyện của mình với rất nhiều hoạt động nổi bật như hỗ trợ sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế thực hiện xét nghiệm phát hiện SARS - CoV 2 cho các bệnh viện trị giá 699.600.000 đồng. Đối với người bệnh, thấu hiểu được những khó khăn của họ trong đại dịch, Quỹ đã tổ chức chương trình hỗ trợ tiền mặt cho 653 bệnh nhân ung thư khó khăn. Bên cạnh đó, Quỹ đã tổ chức thành công Chiến dịch truyền thông và khám sàng lọc ung thư vú cho 2.749 người dân trong đó phát hiện được 8 trường hợp bệnh nhân mắc ung thư vú với tổng kinh phí khoảng 2 tỷ 770 triệu. Các chương trình hỗ trợ thuốc: Chương trình hỗ trợ thuốc Keytruda được thực hiện tại 23 Bệnh viện, hỗ trợ cho 560 bệnh nhân với tổng số tiền trị giá khoảng 237 tỷ đồng; Chương trình hỗ trợ thuốc Lenvima được thực hiện tại 09 Bệnh viện bắt đầu từ tháng 12/2021.

Cũng trong dịp này, ông Phạm Trung Giang, Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ Chức Phi Chính Phủ - Bộ Nội Vụ cũng trao quyết định công nhận thành viên Hội đồng quản lý Quỹ Ngày mai tươi sáng nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 20 thành viên.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y Tế đã đánh giá cao hoạt động và các thành tựu nổi bật của Quỹ Ngày mai tươi sáng trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới những thầy thuốc ngày đêm lặng thầm cống hiến vì sức khỏe người bệnh; những cá nhân, tổ chức giàu lòng hảo tâm luôn trăn trở vì một tương lai tươi sáng hơn cho bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HỘI NGHỊ TỔ”NG KẾT'

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook