• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

HÀNH TRÌNH NHỮNG CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH

02/03/2022 14:03

Chuyến xe yêu thương là hành trình thân thuộc với nhiều người bệnh ung thư, những chuyến xe ấy gắn liền với sự hân hoan, phấn khởi khi người bệnh được trở về quê đón Tết, sum vầy bên gia đình.

Nhưng cũng có những chuyến xe thật khác ....

Trên hành trình những Chuyến xe nghĩa tình lại chứa đựng nhiều nước mắt xót xa. Bởi sau tay lái vững vàng, an toàn nhưng cũng rất khẩn trương của bác tài là hình ảnh người bệnh ung thư đã cận kề cửa tử, và sự xót thương của gia đình và các y bác sỹ. Những người bệnh ấy đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bởi vậy với mong muốn của người bệnh và gia đình "đưa người thân của họ trở về nhà", bệnh viện K đã đồng hành cùng nhiều đơn vị tài trợ đưa trên hành trình 20 chuyến xe nghĩa tình về các tỉnh Cao Bằng, Sơn La, Hà Giang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Điện Biên ..... tổng tiền hỗ trợ gần 100 triệu đồng.

Bệnh viện K trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà, Nhóm Trái tim cho em, nghệ sỹ tóc Andre….. cùng nhiều mạnh thường quân đã đồng hành cùng người bệnh ung thư và gia đình trong những thời điểm khó khăn như vậy, nhiều chuyến xe lăn bánh lúc nửa đêm nhưng với tinh thần trách nhiệm, yêu thương, đồng hành, sự nhân ái, người bệnh đã trở về nhà an toàn bên gia đình, dù những chuyến đi ấy thật xót xa.

Bệnh viện K mong muốn các đơn vị tiếp tục chung tay cùng người bệnh ung thư, để những chuyến xe nghĩa tình không còn nối dài, thay vào đó mỗi người bệnh luôn được trở về bên gia đình trên những chuyến xe yêu thương nhiều niềm vui và hân hoan chiến thắng bệnh hiểm nghèo.

Bài liên quan

Thong ke