Tổng Công ty khí Việt Nam - CTCP (PV Gas) trao tặng hệ thống phân tích và chọn lọc dòng tế bào phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện K

19/03/2022 16:03

BVK - Ngày 18/03, Tổng Công ty khí Việt Nam - CTCP (PV Gas) trao tặng hệ thống phân tích và chọn lọc dòng tế bào với tổng giá trị: 4.485.600.000 VNĐ cho Bệnh viện K.

Đại diện là Ông Vũ Đình Huy, Trưởng ban thị trường đã đến gặp mặt và trao tặng cho đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện K.

Đại diện Ban Lãnh đạo bệnh viện bày tỏ sự cảm kích với tình cảm, sự chung tay của Tổng công ty khí Việt Nam - CTCP (PV Gas) với Bệnh viện K và người bệnh ung thư trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng nhiều hoạt động của bệnh viện, đặc biệt việc trao tặng hệ thống phân tích và chọn lọc dòng tế bào phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện là món quà tinh thần và vật chất giá trị lớn, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Bệnh viện K trân trọng cảm ơn Quý Công ty cùng các nhà hảo tâm trên cả nước, đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện, kính chúc Quý vị sức khoẻ - hạnh phúc - thành công!