• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA BỆNH NHI UNG THƯ

20/09/2021 16:09

BVK - Tết Trung thu là dịp các em nhỏ luôn náo nức đón chờ. Cứ mỗi dịp Trung thu hàng năm, Bệnh viện K lại tràn ngập sắc đỏ của những chiếc đèn ông sao, ánh đèn đủ sắc màu của những chiếc đèn lồng mà các em nhỏ cùng cầm trên tay tung tăng vui đùa, múa ca trong sảnh bệnh viện.

Nhưng năm nay thật khác …..

Không có chú Cuội, chị Hằng trông trăng và phá cỗ, cũng không có những chương trình Vui Tết Trung thu với hàng trăm bạn nhỏ tham dự như mọi năm, vì tình hình dịch bệnh, vì sự an toàn và sức khoẻ của các con nên Ban Lãnh đạo bệnh viện và các Y bác sỹ đã trao quà của bệnh viện và cũng trở thành cầu nối gửi trao món quà đầy yêu thương của các đoàn từ thiện đến từng bạn nhỏ đang điều trị tại đây.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và bệnh viện

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, bánh ngọt, bệnh viện và trong nhà

♥️ Sự háo hức vẫn thường trực trên gương mặt các bạn nhỏ khi được bóc những món quà, gói bánh, kẹo đủ sắc màu.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đan móc

❤ Đặc biệt, 10 máy tính xách tay đã kịp thời được gửi đến tặng 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn để các con yên tâm với các buổi học trực tuyến cùng Thầy cô, bạn bè.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, bệnh viện và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Gần 30 đoàn từ thiện đã trao quà, tiền mặt cho gần 1000 lượt bệnh nhi ung thư trong tuần vừa qua. “Con gái tôi đang điều trị ung thư xương ở đây, đợt này con điều trị khoảng 1 tuần, mấy ngày vừa qua ngày nào cũng được các y bác sỹ gửi quà của các nhà hảo tâm gửi về nên các con rộn ràng, vui tươi lắm, tôi cũng thấy ấm lòng vì ở bệnh viện mà nhất là khi dịch bệnh như hiện nay mà không khí Trung thu vẫn đầm ấm, các con cũng vui vẻ hơn nhiều, bố mẹ yên tâm hơn” - mẹ bệnh nhi Đặng Thuỳ T, khoa Nội nhi chia sẻ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'BỆNH BỆNHVIỆN VIỆNK KHOA NHI Pediatric plogy Department Depa'

❤ Bệnh viện K và các bệnh nhi ung thư mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành, chia sẻ cùng Bệnh viện và người bệnh, bệnh nhi trong suốt thời gian vừa qua. Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, vấn đề sức khoẻ của các con luôn được ưu tiên hàng đầu, do đó Bệnh viện rất mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông và phối hợp của các đơn vị khi chưa thể trao quà trực tiếp đến các bệnh nhi, nhưng rất may mắn là Trung thu năm nay các con vẫn lưu giữ được những khoảnh khắc ấm áp, quây quần.

Hy vọng rằng sự chia sẻ, tình yêu thương ấy sẽ được lan toả để trẻ em trên khắp cả nước nói chung, bệnh nhi không may mắc bệnh hiểm nghèo nói riêng sẽ được vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.

Bài liên quan

Thong ke