• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tấm gương người tốt việc tốt

06/07/2022 10:07

BVK - Sáng nay trong lúc làm việc tại cơ sở Tam Hiệp, chị Cát Thu Hương - nhân viên bộ phận Tài chính kế toán Tam Hiệp và 2 người nhà người bệnh đã nhặt được và giữ lại một chiếc ví bên trong có giấy tờ mang tên Lương Thị Mai, sinh năm 1986 tại Nam Định. Trong ví không có số điện thoại của người bệnh, và có một số tiền mặt tổng là: 16.375.000đ 

Thấu hiểu, chia sẻ với người bệnh hoặc người nhà bị thất lạc đồ, các cán bộ tại cơ sở Tam Hiệp đã phát loa thông báo và tìm được chủ nhân của chiếc ví trên.

"Đây là một số tiền lớn với tôi và gia đình, trong lúc khám tôi có để quên và không nhớ là để ở đâu, chỉ đến khi cần mua đồ đạc tôi mới chợt phát hiện ra. Rất may tôi đã tìm lại được chiếc ví của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới chị Hương và các cán bộ y tế khác tại bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp vì đã hỗ trợ, xác minh rất nhanh chóng giúp tôi lấy lại đồ đạc. Điều này cũng khiến tôi yên tâm hơn khi khám và điều trị tại bệnh viện". - Chị Mai chia sẻ. 

Việc làm của chị Hương thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ y tế và sự chia sẻ, cảm thông với người bệnh, việc tìm thông tin người bị thất lạc đồ và gửi lại là một hành động đẹp, rất cần được lan tỏa trong cộng đồng. 

Đây là một trong nhiều những người dân đến khám và điều trị tại bệnh viện K bị thất lạc đồ và may mắn tìm lại. Bệnh viện mong muốn quý người bệnh và người nhà chủ động bảo vệ tài sản của bản thân, kiểm tra đồ đạc trước khi sang khu vực tiếp theo.

Kính mong quý người bệnh quan tâm lưu ý!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook