• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tri ân những nhà hảo tâm trong công tác phòng chống dịch COVID-19

09/04/2020 16:04

Trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện K tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ giúp sức từ nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Những ngày vừa qua, nhiều tổ chức, cá nhân, đoàn từ thiện như Nhóm từ thiện Chùa Hòe Nhai, gia đình anh chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Việt kiều tại Frankfurt, CHLB Đức, Nhóm đồng hành cùng chiến sĩ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch COVID-19, Nhóm Bình an trở lại, Công ty CP Giáo dục trải nghiệm AMON KINDERCARE, nhóm cháo chè Thiện Tâm Hà Nội, Công ty CP đầu tư DIA, Câu lạc bộ Cầu nối thiện tâm, ... đã ủng hộ 1300 bộ quần áo bảo hộ, 200 bộ quần áo chống độc, 380 kính bảo hộ, 3500 chiếc khẩu trang y tế và 2000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, 100 hộp găng tay y tế, 240 chai gel rửa tay, cùng với đó là 5 lồng giặt nội khí, 1 tấn gạo và gần 100 triệu đồng tiền mặt để làm suất ăn từ thiện cho bệnh và người nhà người bệnh.

Đây là những món quà vô cùng to lớn cả về vật chất và tinh thần trong giai đoạn hiện nay. Phòng Công tác xã hội trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh cùng Bệnh viện, cán bộ y tế và người bệnh trong những thời điểm khó khăn này. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động lực, tiếp sức to lớn dành cho các y, bác sĩ và nhân viên y tế, người bệnh, giúp các bác sĩ yên tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, người bệnh an tâm điều trị để cùng ngăn ngừa dịch bệnh.

Bệnh viện K xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, đơn vị từ thiện đã đồng hành cùng Bệnh viện để chia sẻ với người bệnh ung thư cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hy vọng rằng nghĩa cử nhân văn này sẽ được lan toả hơn nữa để cộng đồng sớm ngăn ngừa được dịch bệnh này.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook