• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

CHUNG TAY ỦNG HỘ CÁC SUẤT ĂN TẠI CĂNG TIN BỆNH VIỆN GIÚP NGƯỜI BỆNH UNG THƯ YÊN TÂM ĐIỀU TRỊ GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19

07/04/2020 16:04

Thời gian qua, những bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, các đơn vị từ thiện.

Thật ấm lòng khi ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, bệnh viện và người bệnh vẫn luôn nhận được tình cảm yêu thương, đồng hành của các đơn vị cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh, vừa sẻ chia với người bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Điều trị ung thư là hành trình dài và đầy thử thách, nhằm tiếp thêm nghị lực để người bệnh yên tâm điều trị, Bệnh viện K cùng các đơn vị tài trợ đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, động viên người bệnh. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, để hạn chế nguy cơ lây nhiễm với người bệnh, người nhà và cán bộ y tế, Bệnh viện đã bố trí đầy đủ các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh ngay tại căng tin bệnh viện.

Người bệnh đang điều trị cũng sẽ được phục vụ suất ăn tại khoa điều trị nếu không đủ điều kiện sức khỏe. Với việc cung cấp đầy đủ số lượng và bố trí giờ ăn luân phiên tại căng tin, người bệnh sẽ yên tâm hơn trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

“Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là sự cho đi”, Bệnh viện K mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương ấy để tiếp tục nhận được sự chung tay của cộng đồng, các nhà hảo tâm cùng hỗ trợ các suất ăn cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Mọi chia sẻ với người bệnh ung thư xin gửi về địa chỉ:

Số TK : 150 520 130 9390

Tên tài khoản: Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng.
Tại ngân hàng: Agribank - CN Hà Nội II
Hoặc:
Số TK : 00200014483918
Tại ngân hàng: SeA Bank - chi nhánh Hội Sở chính

Nôi dung chuyển khoản: Ủng hộ suất ăn từ thiện tại Bệnh viện K.

Sự chung tay của Quý đơn vị, nhà hảo tâm sẽ là tiếp thêm ngọn lửa của sự yêu thương, của tình người và trác nhiệm với cộng đồng, chia sẻ với bệnh viện trong thời điểm đầy thách thức này, để người bệnh ung thư cảm thấy lạc quan hơn, vững tin hướng về Ngày mai tươi sáng hơn.  

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook