• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Trung thu ngập tràn tiếng cười của bệnh nhi ung thư

05/10/2017 16:10

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Trung thu hàng năm Bệnh viện K nói chung, khoa Nội nhi nói riêng luôn rộn ràng bởi những tiếng cười và ánh mắt vui tươi của các em nhỏ khi được đón nhận tình yêu thương và sự chia sẻ của cộng đồng.

Tết Trung thu 2017 vừa qua, 75 đoàn, cơ quan, đơn vị cùng nhiều nhóm thiện nguyện đã đến thăm hỏi và trao quà động viên tình thần cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K. Có gần 6500 lượt bệnh nhân được nhận quà và tiền mặt. Trong đó số tiền mặt mà các bệnh nhân được nhận từ tấm lòng của các nhà hảo tâm là gần 2 tỷ đồng và  6000 phần quà được trao đến từng bệnh nhi. Đặc biệt các bệnh nhi còn nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta, trong ngày 29/09/2017 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến tham dự chương trình "Trung thu cho em" do Bệnh viện K và Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức và trao tặng 100 phần quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh (áo trắng) động viên, chia sẻ và trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện K

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ động viên tinh thần các em nhiều cơ quan đơn vị như Quận Đoàn Hoàn Kiếm, CLB Thiện nguyện Hoa Mặt Trời, Nhịp cầu nhân ái OSC, Nhóm Gieo mầm yêu thương, CLB thiện nguyện Duyên từ tâm, Nhóm thiện nguyện hạnh phúc cho mọi người ....... đã tổ chức những chương trình giao lưu ca nhạc, phá cỗ trung thu mang lại cho các em những nụ cười hạnh phúc, sự náo nức khi hòa mình vào điệu múa Lân, tiết mục văn nghệ thiếu nhi vui tươi và nhiều trò chơi bổ ích như tiếp thêm nghị lực cho các em cũng như gia đình cùng nhau vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Mùa trung thu đáng nhớ với các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K
Chương trình giao lưu ca nhạc dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K
Các em nhỏ chăm chú theo dõi chương trình Trung thu cho em

Bệnh viện K xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Bệnh viện K mong muốn, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ đươc vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook