• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến “Những tiến bộ mới trong điều trị ung thư cổ tử cung”

24/08/2020 14:08

BVK – 10h00 Thứ Bảy ngày 22/08, Bệnh viện K đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề “Những tiến bộ mới trong điều trị ung thư cổ tử cung”, chương trình được phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage của Bệnh viện K.  
Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018, Việt Nam có khoảng 4.200 ca mắc mới ung thư cổ tử cung và có hơn 2.400 ca tử vong vì căn bệnh này. Ngoài bệnh ung thư vú, thì ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở phụ nữ, đây cũng là mối quan tâm đặc biệt của chị em từ độ tuổi 30 trở lên. 

“Sàng lọc, phát hiện sớm ung thư là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện những bất thường, dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm, trước khi bệnh gây ra các triệu chứng và cơ hội điều trị thành công cao. Chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ và làm xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung theo chỉ định của bác sỹ, cùng với đó, việc tiêm phòng vắc-xin cũng là cách phòng tránh và phát hiện sớm nhất bệnh ung thư cổ tử cung”. - chia sẻ từ TS.BS Lê Thanh Đức, Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa Bệnh viện K. 

Song song với việc nâng cao hiệu quả tầm soát, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung thì hiện nay tại Bệnh viện K, nhiều kỹ thuật mới đã được ứng dụng để điều trị căn bệnh này như phương pháp phẫu thuật, hóa xạ trị triệt căn, hóa xạ trị kết hợp phẫu thuật; phẫu thuật triệt căn đơn thuần điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm ....

Mặc dù đã có nhiều khuyến cáo, tuy nhiên tại Bệnh viện K vẫn ghi nhận nhiều trường hợp đáng tiếc khi đến khám và điều trị bệnh ở giai đoạn muộn, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Do đó, việc phòng và phát hiện sớm và điều trị bệnh ung thư cổ tử cung sao cho hiệu quả nhất luôn nhận được sự quan tâm lớn từ bạn đọc và người bệnh. 

Nhằm cung cấp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến ung thư cổ tử cung như tầm soát, phát hiện sớm căn bệnh này được thực hiện như thế nào; yếu tố nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung; ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi không, có di truyền hay không; nên đi khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở độ tuổi nào là phù hợp nhất; có những phương pháp nào phòng ngừa và điều trị bệnh;  ..... Bệnh viện K đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Những tiến bộ mới trong điều trị ung thư cổ tử cung" phát trực tiếp trên kênh Youtube và fanpage Bệnh viện K vào lúc 10h00, Thứ Bảy ngày 22/08/2020. 

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=YGCCsTOvcls 

Khách mời tham dự chương trình:  

+ TS.BS Lê Thanh Đức, Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa, Bệnh viện K.  

 + ThS.BS Phạm Thị Diệu Hà, Phó Trưởng khoa Ngoại phụ khoa, Bệnh viện K.  

 + Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng. 

Trân trọng cảm ơn!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook