• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hưởng ứng vận động của Ban Giám đốc Bệnh viện K, nhiều khoa, phòng chung tay vận động được 32.500 khẩu trang y tế và 200 bộ quần áo bảo hộ phục vụ công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện

24/08/2020 11:08

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện K vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người bệnh; sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của cán bộ nhân viên y tế và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ của nhiều nhà hảo tâm.

Nơi tuyến đầu phòng chống dịch, hơn ai hết y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện K luôn thấu hiểu sự lo lắng của người bệnh cho sức khỏe của mình, bằng trách nhiệm và tận tâm, mỗi y bác sỹ nêu cao tinh thần gương mẫu trong công tác phòng chống dịch, để Bệnh viện K là Bệnh viện an toàn, và mỗi cán bộ y tế là một chiến sĩ chống dịch COVID-19.

Hưởng ứng tinh thần đó, với quyết tâm cao của cán bộ y tế, ngày 21/08 Phòng Vật tư thiết bị y tế đã vận động được 25.000 do gia đình anh chị Nguyễn Công Trường - Trần Thị Mai Hương tài trợ, và trao cho cán bộ y bác sỹ Bệnh viện K để tăng cường trong công tác sàng lọc dịch bệnh và khám chữa bệnh.

Sáng ngày 24/08, đại diện khoa Ngoại gan mật tuỵ đã trao 200 bộ quần áo bảo hộ và 2500 khẩu trang y tế do cán bộ nhân viên của khoa quyên góp ủng hộ để y bác sỹ yên tâm hơn khi sàng lọc tại Bệnh viện.

Cũng trong sáng nay, Phòng Hành chính Tổng hợp Quán Sứ đã vận động nhà hảo tâm dành tặng 5000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện. Anh Nguyễn Minh Vũ và chị Doãn Thị Ngọc Thuỷ (Hà Nội) đã trao 5000 khẩu trang y tế cho Ban lãnh đạo Bệnh viện K cũng như gửi lời động viên, khích lệ cán bộ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Bệnh viện K trân trọng cảm ơn những nhà hảo tâm đã luôn sát cánh cùng bệnh viện, Bệnh viện hi vọng tiếp tục nhận được sự sẻ chia của các nhà hảo tâm trong tương lai.

Ban Lãnh đạo bệnh viện cũng đánh giá cao tinh thần của các đơn vị và cán bộ nhân viên y tế cùng lan tỏa tinh thần đáng quý này. Hy vọng rằng tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng sẽ luôn được cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện K gìn giữ và phát huy, để mỗi cán bộ y tế sẽ là những chiến sỹ áo trắng kiên cường nỗ lực hết mình, đồng hành cùng người bệnh trong phòng chống dịch bệnh và điều trị ung thư, đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của người bệnh và những nhà hảo tâm.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook