• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cán bộ nhân viên khoa Xạ vú – phụ khoa, Bệnh viện K chung tay ủng hộ 300 bộ quần áo bảo hộ cho Bệnh viện.

11/08/2020 14:08

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện K vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người bệnh; sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của cán bộ nhân viên y tế và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ của nhiều nhà hảo tâm. Nơi tuyến đầu phòng chống dịch, hơn ai hết y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện K luôn thấu hiểu sự lo lắng của người bệnh cho sức khỏe của mình, bằng trách nhiệm và tận tâm, mỗi y bác sỹ nêu cao tinh thần gương mẫu trong công tác phòng chống dịch, để Bệnh viện K là Bệnh viện an toàn, và mỗi cán bộ y tế là một chiến sĩ chống dịch COVID-19.

Hưởng ứng tinh thần đó, với quyết tâm cao của cán bộ y tế, Khoa Xạ Vú – phụ khoa đã phát động phong trào “Chung tay cùng bệnh viện K phòng ngừa dịch bệnh COVID-19”, qua đó cán bộ y tế của khoa đã cùng đóng góp, trao tặng 300 bộ quần áo bảo hộ để Bệnh viện sử dụng trong công tác kiểm soát, sàng lọc dịch bệnh, tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng.

Sáng ngày 11/03, TS.BS Tô Anh Dũng, Trưởng khoa Xạ vú - phụ khoa đã trao 300 bộ quần áo bảo hộ để y bác sỹ yên tâm hơn khi sàng lọc tại Bệnh viện
Những bộ trang phục bảo hộ như vậy giúp cán bộ y tế và người nhà đều an tâm hơn.
Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ luôn được lan tỏa tại Bệnh viện K

Ban Lãnh đạo bệnh viện đánh giá cao tinh thần của cán bộ nhân viên khoa Xạ vú – phụ khoa và mong muốn các đơn vị thuộc Bệnh viện cũng lan tỏa tinh thần đáng quý này.

Khoa Xạ vú - phụ khoa đã có hơn 20 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, hiện có 37 cán bộ nhân viên y tế với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang với hơn 50 giường bệnh, hệ thống phòng điều trị, phòng khám, phòng chờ… được bố trí rộng rãi ngăn nắp, khoa Xạ vú – phụ khoa là một trong nhiều khoa đạt nhiều thành tích trong công tác thi đua của Bệnh viện.

Khoa Xạ vú- phụ khoa (Khoa Xạ 2) chuyên khám, điều trị bệnh ung thư vú (nữ, nam) và bệnh ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư âm đạo, ung thư buồng trứng .... Khoa cũng là 01 trong các đơn vị tích cực đẩy mạnh công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến các bệnh ung thư vú, phụ khoa và nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

Hy vọng rằng tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng sẽ luôn được cán bộ nhân viên của khoa cũng như Bệnh viện gìn giữ và lan tỏa.

Bài liên quan

Thong ke