• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hơn 1000 chiếc khẩu trang được dành tặng bệnh nhân ung thư

13/02/2020 16:02

Khẩu trang là vật dụng thiết yếu của người dân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư khi mà dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp lan rộng. Thời gian qua, Phòng Công tác xã hội đã nhận được hàng ngàn chiếc khẩu trang để chia sẻ, dành tặng bệnh nhân ung thư.


Tiếp nối hành trình ấy, ngày 12/02, đoàn Phật tử Chùa Linh Quang đã trao tặng 700 chiếc khẩu trang y tế cho bệnh nhân và người nhà người bệnh. Cùng với cán bộ y tế bệnh viện K, các đoàn từ thiện luôn chủ động dặn dò, hướng dẫn người bệnh đeo khẩu trang đúng quy cách, để hạn chế sự lây lan của virus Corona.

Buổi chiều cùng ngày, chị Võ Thị Huệ ở Mỗ Lao, Hà Đông cũng tới trao tặng 500 chiếc khẩu trang vải cho bệnh nhân. Đây là loại khẩu trang dày dặn, có chất lượng tốt, người bệnh và người nhà người bệnh có thể sử dụng được nhiều lần.

Trong thời điểm tâm dịch bệnh nCoV những chiếc khẩu trang bé xinh ấy trở nên cần thiết, quý giá và đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ sử dụng với mục địch ngăn ngừa dịch bệnh, mà những bệnh nhân ung thư cùng người nhà khi được trao tận tay từng chiếc khẩu trang luôn nâng niu, giữ gìn, bởi đó là món quà nghĩa tình mà Bệnh viện và các đơn vị từ thiện dành trọn sự quan tâm gửi trao người bệnh để họ cảm nhận được chăm sóc sức khoẻ từ những điều bình dị nhất.

Phòng Công tác xã hội trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh giúp đỡ người bệnh nói chung, bệnh nhân ung thư nói riêng trong những thời điểm khó khăn như vậy.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là niềm an ủi, động viên to lớn dành cho người bệnh, giúp người bệnh ung thư yên tâm điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện K, Phòng Công tác xã hội mong muốn các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện luôn sát cánh, chia sẻ cùng người bệnh trong thời gian tới để Ngày mai tươi sáng hơn với tất cả mọi người.

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook